Lays Thailand: อะไรทำให้ชิป Lays มีความพิเศษ?

หากคุณอยากได้มันฝรั่งแผ่นทอดดีๆ ในตลาดแล้วล่ะก็ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วนอกจากมันฝรั่งทอด Lays ขนมนี้มีมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2504 และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

แต่อะไรที่ทำให้ชิปยี่ห้อนี้แตกต่างจากยี่ห้ออื่น? ทำไมพวกเขาถึงเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลก? หากคำถามเหล่านี้วนเวียนอยู่ในหัวคุณตอนนี้ แสดงว่าเป็นวันโชคดีของคุณ! ที่ Lays Thailand เราจะให้เหตุผลที่แน่นอนว่าทำไมชิป Lays จึงมีความพิเศษ

ความกรอบของมัน สิ่ง

หนึ่งที่ผู้คนสังเกตเห็นเกี่ยวกับชิป Lays มากที่สุดคือความกรอบของมัน เคล็ดลับในการรักษาความสดใหม่ของมันฝรั่งทอดอยู่เสมอ แต่คุณอาจไม่ได้สังเกต คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมถุงมันฝรั่งของคุณถึงเต็มไปด้วยอากาศเกือบ 50%? 

เรามาที่นี่เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าไม่มีการออกอากาศเลย นี่คือก๊าซไนโตรเจนและใช้สำหรับทำให้มันฝรั่งทอดสดและกรอบ ป้องกันไม่ให้เปียกและไม่ดี ไม่มีใครอยากกัดเป็นชิปเก่าที่ไม่มีรสชาติใช่ไหม? 

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ยินเสียงแตกของมันฝรั่งทอดขณะที่คุณกัดมันในขณะที่รสชาติพุ่งเข้าปากคุณ นี่คือเหตุผลที่ Lay’s ได้พัฒนาวิธีการเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่กรอบที่คนทั่วโลกรู้จักและชื่นชอบอย่างสมบูรณ์แบบ

รสชาติที่หลากหลาย

ผู้คนต่างชื่นชมกับตัวเลือกต่างๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงชอบชิป Lays ขนมขบเคี้ยวนี้มีหลากหลายรสชาติที่เหมาะกับรสนิยมของทุกคนอย่างแน่นอน บางคนชอบแบบเก่าที่มีรสเค็มแบบธรรมดาและมีคนที่ต้องการเครื่องเทศมากกว่านี้

นี่คือรสชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนที่มันฝรั่งทอดกรอบเหล่านี้:

  • ครีมเปรี้ยวและหัวหอม
  • ขนมปังกรอบและน้ำเกรวี่
  • มะม่วง Salsa
  • Sweet Southern Heat บาร์บีคิว 
  • เกลือและน้ำส้มสายชู
  • กาต้มน้ำปรุงเกลือทะเลและพริกไทยแตก 
  • Chile Limon
  • Kettle ปรุง Jalepeño
  • Flamin ‘Hot

สำหรับผู้ชื่นชอบการผจญภัย พวกเขายังเสนอรสคาปูชิโน่ที่คุณสามารถลองได้ 

ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน Lays จะมีสิ่งที่คุณจะหลงรัก!

อบไม่ทอดทอด

มันฝรั่งLays อบไม่ทอด อาจฟังดูเหมือนคำพูดติดหู แต่มีประโยชน์หลายประการ หนึ่งในนั้นก็คือ มันมีปริมาณไขมันน้อยกว่ามันฝรั่งทอดแผ่นธรรมดาของคุณอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งน้อยกว่าความเป็นจริงถึง 65% 

สิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากการอบใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในการปรุงอาหารมันฝรั่งทอด วิธีปกติในการทอดให้ชุ่มด้วยน้ำมันในปริมาณที่ไม่ดีต่อสุขภาพซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพร่างกาย

การบริโภคไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพมากเกินไปอาจนำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวาย นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ไตและปอดเสียหายได้ ด้วย Lays อบไม่ทอดมันฝรั่งทอด คุณสามารถเพลิดเพลินกับความดีงามของการกัดแต่ละคำโดยรู้ว่าคุณกำลังทานของว่างที่คุณโปรดปรานในรูปแบบที่ดีต่อสุขภาพ