Lay’s Thailand: มันฝรั่งทอดแผ่น Lay’s สุดแปลกแต่อร่อย

Lay Lay’s เป็นหนึ่งในมันฝรั่งทอดกรอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก ไม่มีใครสามารถต้านทานรสชาติที่เป็นที่นิยมเช่นครีมเปรี้ยวและหัวหอมบาร์บีคิวรวมทั้งเกลือและน้ำส้มสายชู แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีรสชาติที่แปลกใหม่และแปลกประหลาดของเลย์ซึ่งมาจากนักชิมและเชฟที่เชี่ยวชาญ รูปแบบเหล่านี้จะนำเสนอในแคมเปญ Do Us a Flavour และโดยทั่วไปแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก

อ่านต่อและดูรายการแคมเปญ ‘Do Us a Flavour’ ของ Lay ที่ตัดออกมาด้านล่าง:

ซีซาร์สลัด

แคนาดามีส่วนร่วมในการค้นหารสชาติล่าสุดของเลย์ในปี 2013 โดยแนะนำชิปรสสลัดซีซาร์หรือที่เรียกว่าครีมกระเทียมซีซาร์ ผู้ที่ชื่นชอบเลย์หลายคนเปรียบเทียบรสชาติกับรสซาวครีมและหัวหอม

คาปูชิโน่

ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบกาแฟ ดังนั้น จากมากกว่า 14 ล้านรายการในแคมเปญ ‘Do Us a Flavour’ ของ Lay ในปี 2014 คาปูชิโน่จึงได้รับความนิยม Chad Scott เป็นนักศึกษาระดับปริญญาเอกที่เน้นรสชาติ มันฝรั่งทอดมีรสชาติเหมือนวาฟเฟิลไม่หวานซึ่งน่ารับประทาน

ซัลซ่า

มะม่วง Mango Salsa เต็มไปด้วยรสมะม่วงและมะนาวและรสเผ็ดเล็กน้อย วางจำหน่ายในปี 2015 พันธุ์นี้คล้ายกับมันฝรั่งทอดรสมะม่วงมากกว่ามันฝรั่งทอดรสซัลซ่า เนื่องจากมะม่วงแห้งมีรสชาติที่เข้มข้นกว่าเครื่องเทศมาก

สบลูเบอร์รี่ของบลูเบอร์รี่

มันฝรั่งทอดรเลย์เป็นหนึ่งในพันธุ์ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศจีน ความเค็มของมันฝรั่งทอดผสมกับความหวานของบลูเบอร์รี่ ทำให้ได้รสชาติมันฝรั่งทอดที่แปลกแต่อร่อย

ชีสย่างและซอสมะเขือเทศ

ซอสมะเขือเทศเป็นเครื่องปรุงรสหลักในแคนาดา จึงไม่น่าแปลกใจที่ความคิดที่จะใช้สิ่งเหล่านี้เป็นรสชาติ สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชื่นชอบเลย์คือการใส่ชีสย่างเข้าไปด้วยเพราะใครที่จิ้มชีสย่างลงในซอสมะเขือเทศ? แต่ดูเหมือนหลายๆ คนจะทำกันตั้งแต่รสนี้เข้ารอบสุดท้ายของแคมเปญของเลย์ 

ตามรีวิวหลายๆ ครั้ง รสชาติจะคล้ายกับซอสมะเขือเทศ ครีมเปรี้ยว และเชดดาร์ผสมกันซึ่งไม่ได้เสริมหรือเอาชนะซึ่งกันและกัน แต่จะลดรสชาติทั้งหมดลงแทน

มิ้นต์ที่

มันฝรั่งทอดกรอบรสมีส่วนผสมของมินต์ มะนาว และฮาลาปิโน ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากทั่วทุกมุมโลก หลายคนชอบการผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยบอกว่ารสชาติเหมือนผักดองและชัทนีย์มินต์ นี่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักอาหารรสเผ็ด

ชามะนาวชา

เครื่องดื่มสุดโปรดของอเมริกามะนาว ผ่านไปเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Lay ในแคมเปญ ‘Do Us a Flavour’ มีรสชาติกลมกล่อมและบางเบาด้วยกลิ่นมะนาวอ่อนๆ โดยรวมแล้ว หลายคนบอกว่ารสชาติเหมือนชาลิปตันผสมกับมันฝรั่งทอดกรอบ

ซุปปลารสเผ็ดร้อน

หากคุณกระหายชามซุปปลาร้อนและเปรี้ยวและมันฝรั่งทอดกรอบในเวลาเดียวกัน คุณจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเลย์ นี่เป็นหนึ่งในรสชาติมันฝรั่งทอดที่อร่อยที่สุดของเลย์ที่ประเทศจีน