Lays Thailand: ของว่างในภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกิน

ไม่ว่าคุณจะไปดูหนังหรืออยู่บ้านการดูหนังก็ไม่รู้สึกสมบูรณ์หากไม่ได้กินของว่างมันเป็น จับคู่ในสวรรค์! 

หลังจากเดินสะดุดตรงที่นั่งของคุณการมีของว่างอยู่ในมือจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจเมื่อรู้ว่าคุณกำลังอยู่ในระหว่างการรับประทาน ที่ Lays Thailand เราเชื่อว่าหนังที่ดีควรมีของดีติดกระเป๋าไว้ด้วย 

แต่ละคนมีรสนิยมและไม่มีอะไรผิดปกติ ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนี่คือรายการของว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับประทานขณะชมภาพยนตร์

Popcorn

Popcorn มีความหมายเหมือนกันกับโรงภาพยนตร์ เราทุกคนเคยมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่กลิ่นของข้าวโพดคั่วโชยผ่านหน้าขณะเข้าโรงภาพยนตร์ แม้แต่ที่บ้านก็มีเสียงที่น่าพึงพอใจเช่นนี้จากการได้ยินเมล็ดข้าวปรากฏขึ้นทีละเมล็ดในไมโครเวฟหรือเตาในครัว นี่เป็นที่ชื่นชอบตลอดกาลสำหรับหลาย ๆ คน

Candies

แน่นอนว่าบางคนต้องการที่จะตอบสนองความหวานของพวกเขาด้วยการดื่มด่ำกับลูกอมในขณะที่ดูหนัง บางส่วนของขนมหวานที่มีให้บริการในโรงภาพยนตร์ทั่วไปคือ:

  • สีแดงชะเอม
  • Gummy หมี
  • gummies

เปรี้ยวช็อคโกแลตมิ้นต์เบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอดทำไมไม่ไปออกทั้งหมดและกินอาหารทั้งในขณะที่คุณชมภาพยนตร์ที่คาดมากที่สุดของคุณหรือไม่

การผสมผสานที่เผ็ดร้อนนี้จะทำให้คุณได้ลิ้มรสและความหิวของคุณอย่างแน่นอนหลังจากทานเสร็จ จับคู่กับโซดาที่คุณชื่นชอบสักถ้วยแล้วคุณจะเป็นทองคำ! 

Nachos

ในขณะที่เราดำดิ่งลงไปในพื้นที่สัมปทานอย่าลืมเกี่ยวกับหนึ่งในอาหารที่โดดเด่นที่สุดในเม็กซิโกนั่นคือนาโชส์! กินเองได้หมด แต่จะดีกว่านี้ถ้าราดด้วยท็อปปิ้งที่คุณเลือก อาหารที่พบมากที่สุด ได้แก่ กัวคาโมเล่เนื้อวัวและชีส

Chips 

ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่า Lays Thailand เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสชิปที่กรอบที่สุดและมีรสชาติมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน นี่คือรสชาติที่หลายคนชื่นชอบมากที่สุด:

Flamin ‘Hot

เราไม่ได้ล้อเล่นเมื่อเราพูดว่าฟลามิน’ ร้อน นี่คือเมนูเด็ดสำหรับคนรักอาหารรสเผ็ด

Sweet and Southern Heat Barbeque

รสชาตินี้มีความหวานและเผ็ดที่จับรสชาติของบาร์บีคิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เกลือและน้ำส้มสายชู

เราต้องรวมมันฝรั่งทอดเลย์รสชาติคลาสสิกที่สุดรสชาติหนึ่งเข้าไว้ด้วยกัน คุณจะพบว่าตัวเองกำลังเอื้อมมือไปหยิบกระเป๋าทุกครั้งที่กัด

ครีมและหัวหอม

หนึ่งในรสชาติที่เป็นสากลที่สุดในอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับข้าวโพดคั่วและมันฝรั่งทอดได้ แต่รสชาติดีที่สุดเมื่อเทียบกับมันฝรั่งทอดของเรา

รสชาติดั้งเดิม

ไม่มีอะไรโดดเด่นกว่าเดิมนี่คือหนึ่งในช่วงเวลาที่น้อยกว่ามาก ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งมันฝรั่งทอดมาจนถึงปัจจุบันรสชาตินี้ได้ยืนหยัดอยู่เหนือกาลเวลา

คุณกำลังรออะไรอยู่? เลือกภาพยนตร์ที่จะดูกับครอบครัวของคุณและคว้ามันฝรั่งทอดของเลย์มาเองสักถุง