Lays Thailand: วิธีกินมันฝรั่งทอดแบบต่างๆวิธีการกินมันฝรั่งทอดที่

แม้ว่ามันฝรั่งทอดกรอบๆ จะอร่อยดี แต่บางคนกลับมองว่ากรอบเปล่า ที่คุณสามารถทดลองเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่อร่อยยิ่งขึ้น เรื่องนี้สมเหตุสมผลเพราะมันฝรั่งทอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งของธรรมดากำลังขอทานกับอย่างอื่น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอะไรเพิ่มเติมจากมันฝรั่งแผ่นทอดกรอบรสเค็ม คุณมาถูกที่แล้ว! แม้ว่ามันฝรั่งทอด Lays Thailand จะมีรสชาติที่น่าอัศจรรย์ แต่เราเปิดรับความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ และนั่นคือสิ่งที่เราจะแบ่งปันกับคุณที่นี่

ต่อไปนี้คือวิธีที่สร้างสรรค์บางอย่างที่คุณสามารถกินมันฝรั่งทอดแผ่นของคุณ:

จุ่มมัน

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดแต่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มรสชาติให้มันฝรั่งทอดแบบปกติของคุณคือการจุ่มมันลงในซอสที่คุณเลือก นี่เป็นการเพิ่มรสชาติให้กับขนมของคุณอีกชั้นหนึ่งและทำให้มันมีรสชาติมากขึ้นด้วย

คุณจะเลือกเมนูคลาสสิกอย่างครีมชีส ไร่ หรือแม้แต่ซอสมะเขือเทศก็ได้ คุณยังสามารถสร้างสรรค์และใช้ความพยายามอย่างมากในการทำซัลซ่าแบบโฮมเมดของคุณ 

ส่วนผสมสำหรับซัลซ่าโฮมเมดแบบง่ายๆ ประกอบด้วย:

  • มะเขือเทศ
  • หัวหอม หัวหอม
  • มะนาว
  • สีเขียว
  • เนื้อ (ไม่จำเป็น)
  • กระเทียม
  • พริกขี้หนู

ใส่ท็อปปิ้ง

วิธีนี้อาจใช้เวลาและความพยายามมากขึ้น แต่ผลลัพธ์จะคุ้มค่า! ลองใส่มันฝรั่งทอดจานโปรดด้วยชีสละลายและเนื้อบดที่ปรุงสุกแล้ว นี่เป็นสูตรคลาสสิกที่มักใช้ในนาโชส์ แต่ใช้ได้ดีกับมันฝรั่งทอดแผ่น

สิ่งนี้จะเพิ่มระดับชิปธรรมดาของคุณทันทีและทำให้พวกเขาได้รสชาติที่ดีขึ้นกว่าเดิม 100% นอกจากนี้ยังสามารถเติมท้องของคุณโดยพิจารณาจากปริมาณของเนื้อบดและชีสละลายที่คุณวางทับลงไป

วางบนเบอร์เกอร์ของคุณ การ

เพิ่มชิปลงในเบอร์เกอร์ของคุณนำไปสู่อีกระดับหนึ่ง รสชาติของมันฝรั่งทอดไม่เพียงแต่จะผสมผสานกับเนื้อนุ่มๆ เท่านั้น แต่ยังเพิ่มความกรอบให้กับทุกคำที่กัดอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการปรุงรสบาร์บีคิวของคุณและทำให้ผู้คนสนใจจนอยากกลับไปอีก คุณสามารถทำเช่นนี้กับเศษที่เหลือซึ่งสูญเสียรูปร่างวงรีและทรงกลมไป

ทำให้เป็นช็อกโกแลต

ในตอนแรกอาจดูเหมือนเป็นความคิดที่ไร้เหตุผล แต่เมื่อคุณคิดดูแล้ว จริงๆ แล้วมันก็สมเหตุสมผลดีเพราะว่ารสหวานและรสเค็มเข้ากันได้ดี เชื่อเราเถอะ เมื่อคุณลองทำเองที่บ้านแล้ว คุณจะเสียใจที่ไม่รู้สูตรนี้ก่อนหน้านี้

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คว้าช็อกโกแลตของคุณแล้วใส่ลงในชามแก้ว นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้ใช้ช็อกโกแลตชิปเพื่อให้ละลายเร็วขึ้น จากนั้นวางบนหม้อที่มีน้ำเดือด หลังจากนั้นให้ผ่อนคลายและคนช้าๆ จนช็อกโกแลตละลายหมด

จากนั้นสำหรับส่วนสุดท้ายที่สนุกสนาน ให้ใช้ช้อนตักช็อกโกแลตที่ละลายแล้วแล้วราดลงบนมันฝรั่งทอด คุณสามารถทาได้มากเท่าที่คุณต้องการเพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารสชาติจะสมดุลอย่างสม่ำเสมอ