Lay’s Thailand: รสชาติที่ดีที่สุดตลอดกาลของเลย์

โลกมีความสุขกับมันฝรั่งทอดหลากหลายชนิดที่มีให้เลือกในร้านขายของชำในพื้นที่ . แบรนด์และรสชาติที่แตกต่างกันตั้งอยู่ในทางเดินและสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกรสชาติที่คุณชื่นชอบ อย่างไรก็ตามไม่มีใครสามารถแข่งขันกับความอร่อยของ Lay’s Potato Chips ได้ อ่านรายชื่อด้านล่างเพื่อค้นหาตัวแปรที่เหมาะกับคุณ!

อันดับมันฝรั่งทอดของเลย์

  1. รสชาติดั้งเดิมรสชาติ

ไม่มีอะไรผิดไปจากดั้งเดิมของเลย์มันฝรั่งทอด เข้ากันได้ดีกับเครื่องจิ้มใด ๆ ที่คุณเลือกและยังสามารถยืนคนเดียวได้แม้ว่าจะเป็นเพียงเค็มธรรมดาก็ตาม ความเรียบง่ายของรสชาตินี้คือสิ่งที่ทำให้เป็นจุดเด่นของอุตสาหกรรมชิป 

  1. ครีมเปรี้ยวและหัวหอม

ไม่มีมันฝรั่งทอดอื่น ๆ ในตลาดที่สามารถทำสิ่งที่ Lay’s Sour Cream และ Onion ทำได้! การผสมผสานระหว่างรสชาติพื้นฐานของชิปและผงครีมเปรี้ยวสามารถกระตุ้นต่อมรับรสของคุณได้ทุกคำที่กัด เป็นรสชาติที่ถูกปากคนจำนวนมากทั่วโลกที่ชื่นชอบ

  1. Kettle Cooked Sea Salt & Cracked Pepper

รสชาติที่ละเอียดอ่อนของกาต้มน้ำปรุงรสเกลือทะเลของเลย์สามารถทำให้ผู้ที่ชื่นชอบชิปทั่วไปได้รับความสุข นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกกรุบกรอบเป็นพิเศษในทุกคำที่กัดซึ่งทำให้มันน่าตื่นเต้นที่จะเคี้ยวโดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ได้ทำอะไรเลย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรสชาติมันฝรั่งพิเศษที่ช่วยยกระดับทั้งชิปไปอีกขั้น 

  1. Wavy original

แม้ว่าจะไม่สามารถนำเสนอสิ่งที่เลย์ดั้งเดิมสามารถนำเสนอได้ แต่ตัวแปรหยักก็ยังคงเป็นมันฝรั่งทอดที่ดี มันยกระดับชิปดั้งเดิมในแบบที่สามารถกระตุ้นต่อมรับรสของคุณได้อย่างแท้จริงเนื่องจากมีรูปร่างหยัก นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับการจุ่มที่คุณเลือก 

  1. Sweet and Southern Heat Barbeque

อยากได้ชิปที่หวานและเผ็ด? รสชาติของเลย์นี้เหมาะกับคุณมาก! รสชาติบาร์บีคิวของชิปนี้มีรสหวานและมีรสเผ็ดเพียงอย่างเดียว มันเป็นชิปที่คุณไม่สามารถรับเพียงพอ 

  1. เกลือและน้ำส้มสายชู

อาจเป็นหนึ่งในรสชาติที่คลาสสิกที่สุดในตลาดชิป Salt and Vinegar คุ้มค่ากับเงินของคุณ รสชาติเรียบง่าย แต่น้ำส้มสายชูยกระดับชิปไปอีกขั้น 

  1. Flamin ‘Hot

The Flamin’ รสร้อนของสายพันธุ์เลย์นี้เข้ากันได้ดีกับมันฝรั่งทอดแบบคลาสสิก อย่างไรก็ตามรสชาตินี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนใจอ่อนเพราะในที่สุดมันก็เผ็ด ทานของว่างเพื่อดับความอยากเผ็ด แต่อย่าลืมเตรียมขวดน้ำหรือนมสักแก้วให้พร้อมก่อนรับประทาน จะเป็นคืนที่ยาวนานและน่าตื่นเต้นกับกระเป๋า Flamin ‘Hot Lay’s!